Banks: บริษัทอิออน

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีใช้เอกสารอะไรบ้าง?
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 5,000 บาท
ส่องบริการให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนอาชีพอิสระ

ทำความรู้จักกับบริษัทอิออนกันในปี 2024

สำหรับบริษัทอิออนนั้นบอกเลยว่าคนส่วนใหญ่ต้องรู้จักกันมาจนถึงในปี 2567 ตอนนี้ ซึ่งสามารถเรียกชื่อเต็มๆ ได้ว่า บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ จำกัด มหาชน โดยได้จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 18 เดือนกันยายน พ.ศ.2535 เป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัททางญี่ปุ่นและฝั่งไทย โดยจดทะเบียนเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาทและได้ให้การบริการเกี่ยวกับการสมัครธุรกรรมด้านการเงินในชื่อของ สินเชื่ออิออน เหมือนกันกับชื่อบริษัทอิออนเลย โดยหลักๆ จะเน้นไปทางการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนและบัตรเครดิตอิออน (แต่จริงๆ แล้วทั้ง 2 บัตรอิออนนี้คือใบเดียวกัน) โดยปัจจุบันท่านสามารถดำเนินการสมัครบัตรอิออนตอนนี้ได้หลากหลายช่องทาง แต่จะมีทางใดบ้างไว้เรามาดูกันในส่วนถัดไป นอกจากนี้ทางผู้เขียนจะมารวบรวมข้อมูลอีกอย่างของบริษัทอิออนให้ทราบว่าหลังจากติดต่อทำบัตรไปแล้ว ท่านจะได้สิทธิพิเศษอะไรบ้างจากการติดต่ออิออเพื่อรับผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งอย่างซึ่งติดอันดับต้นๆ ของประเทศนี้กัน!

ติดต่อกับบริษัทอิออนตอนนี้เพื่อทำธุรกรรมได้แล้วหลากหลายช่องทาง

หากท่านจะขอสินเชื่ออิออนผ่านรูปแบบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือบัตรเครดิตอิออนตอนนี้บอกเลยว่าท่านสามารถติดต่ออิออนได้หลากหลายช่องทางเลย ไม่ใช่เพียงแต่ทางบริษัทอิออนเท่านั้น เพราะฉะนั้นเรามาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง!

  1. ขอสมัครบัตรอิออนผ่านทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์สำนักงานใหญ่หรือที่อิออนสาขาต่างๆ ที่ปัจจุบันมีมากกว่า 101 แห่งทั่วประเทศไทย
  2. ถัดมาเป็นการเปิดบัตรอิออนง่ายๆ ที่สะดวกอย่างมากในเวลานี้นั่นคือ สมัครอิออนผ่านแอพง่ายๆ เลยโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่บริษัทอิออน
  3. ติดต่อทำธุรกรรมผ่านอิออนออนไลน์ในรูปแบบของเว็บไซต์ทางการ Official ออนไลน์
  4. และสุดท้ายคือทางเบอร์ติดต่ออิออน Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งหมดนี้คือช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเข้าถึงผลิตภัณฑ์บัตรสินเชื่อได้แล้วตอนนี้ เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูกันว่าบัตรของบริษัทอิออนล่าสุดมาพร้อมสิทธิประโยชน์อะไรบ้างกัน!

ข้อดีของการเป็นลูกค้ากับบริษัทอิออน

หลังจากได้รู้แล้วว่าตอนนี้บริษัทอิออนมีช่องทางติดต่อที่มากมายไม่ว่าจะเป็นผ่านบริษัท ผ่านเว็บไซต์อิออนออนไลน์ไปจนถึงการสมัครอิออนผ่านแอพกันแล้ว ในส่วนนี้เรามาดูกันว่านอกจากข้อดีที่สามารถติดต่ออิออนได้หลากหลายแห่งแล้วนั้นยังมีสิทธิพิเศษดีๆ อีกเยอะเลย นั่นคือ 1.บริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นมาพร้อมสินเชื่ออิออนที่สมัครผ่านแล้วจะได้รับวงเงินสูงมากๆ ตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนบาทเลย 2.การสมัครบัตรกดเงินสดอิออหรือบัตรเครดิตอิออนจะให้ท่านสามารถผ่อนสินค้าต่างๆ ได้มากมายโดยดอกเบี้ยก็ถูกแสนถูกอีกด้วย 3.บริษัทอิออนยังมีการจับมือกับร้านค้าหลายพันแห่งให้ท่านสามารถนำบัตรอิออนมาชำระสินค้าผ่านวงเงินล่วงหน้าได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านสนใจในผลิตภัณฑ์การบริการของทางอิออน ผู้เขียนก็ขอแนะนำให้ท่านไปยังอิออนสาขาใกล้บ้าน ผ่านแอพออนไลน์หรือเบอร์ติดต่ออิออนเพื่อดำเนินการเปิดบัตรของบริษัทอิออนได้เลย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!.

Scroll to Top