Banks: บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครกู้แอสเซนด์นาโนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ

มาทำความรู้จักกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จักกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดกันแน่ๆ แต่หากถามว่า แอสเซนด์นาโน คืออะไร? ทางผู้เขียนเชื่อว่าต้องมีหลายๆ คนร้องอ๋อกันแน่ๆ โดยปัจจุบันแอสเซนด์กรุ๊ปนั้นจริงๆ แล้วมีบริการที่ปล่อยออกมามากมาย แต่ในวันนี้เราจะโฟกัสกันที่บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดซึ่งเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท Ascend Group นั่นเอง ซึ่งหากท่านสงสัยว่าปัจจุบันผลิตภัณฑ์อะไรบ้างของทางบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดที่ทำให้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่มีความน่าเชื่อถือรวมถึงเป็นสินเชื่อดิจิทัลบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เรียกว่าได้รับความนิยมมากๆ ในหมู่ลูกค้าผู้กำลังหาแหล่งเงินกู้ ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูถึงสินเชื่อต่างๆ ที่บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดตอนนี้ให้ปล่อยให้กู้เงินกันได้เลย!

ส่องผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

หลังจากที่รู้ข้อมูลบริษัทอย่างบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดและแอสเซนด์นาโน คืออะไรกันแล้ว ก่อนเข้าเรื่องขอแจ้งว่าถ้าหากท่านต้องการติดต่อกับแหล่งเงินกู้ที่นี่ก็ทำได้ไม่ยาก เนื่องจากบริษัทแอสเซนด์นาโนนั้น ได้จับมือกับทรูให้ท่านเข้าไปพูดรายละเอียดได้เลยหรือโทรหาแอสเซนด์กรุ๊ปผ่านเบอร์แอสเซนด์นาโน 1240 กด 3 ส่วนผลิตภัณฑ์ของบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดมีเยอะมากๆ ดังนี้

  1. Micro Credit ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หาแหล่งเงินกู้แรกๆ ที่ตอนนี้ให้บริการเฉพาะลูกค้าเก่า
  2. สินเชื่อพร้อมใช้ สบายเป๋าที่ดูแลกำกับโดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโน
  3. รวมถึงบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดยังมีอีกหนึ่งสินเชื่อดิจิทัลออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและหลายๆ ก็รู้จักนั่นคือ Pay Next ให้ลูกค้าได้ของก่อนค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง!

เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านอยากรู้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Ascend ทางผู้เขียนก็ขอแนะนำให้ท่านลองไปศึกษาผ่านเว็บไซต์ Truemoney หรือจะลองไปดูบนกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน Pantip ได้เลยกัน ซึ่งรับรองว่าท่านจะสามารถได้รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดเพิ่มเติมอย่างแน่นอน!

ส่องข้อดีที่ควรรู้เกี่ยวกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

แน่นอนว่าบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดตอนนี้ถือได้ว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างมากมาย โดยทางผู้เขียนขอสรุปใจความให้ท่านทราบผ่านบทความเรื่องแอสเซนด์กรุ๊ปหัวข้อสุดท้าย ดังนี้

  1. ปัจจุบันบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดมีผลิตภัณฑ์และบริการมากมายเลย โดยหลักๆ จะเป็นสินเชื่อดิจิทัลที่กู้ง่ายๆ และยังเป็นแหล่งเงินกู้ที่มีความน่าเชื่อถือมากๆ
  2. สามารถติดต่อกับบริษัท Ascend ได้หลากหลายช่องทางเลยไม่ว่าจะเป็นเบอร์แอสเซนด์นาโนที่แจ้งไป ผ่านบริษัททรูผู้ร่วมมือกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดไปจนถึงผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยสามารถสอบถามได้ทุกเรื่องเช่น ข้อมูลบริษัทแอสเซนด์นาโน คืออะไร เป็นต้น
  3. กรณีอยากหาแหล่งเงินกู้ที่ดี ก็บอกเลยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนี้ตอบโจทย์มากๆ เนื่องจากวงเงินสูงพอเหมาะพอดี มีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกจนถึงบางตัวไม่มีดอกเบี้ยแถมมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนานหลายงวดเลย! 

ทั้งหมดนี้คือข้อดีส่วนหนึ่งที่ท่านจะได้เห็น แต่ขอบอกเลยว่าหากต้องการเห็นรีวิวอื่นๆ ที่เยอะกว่านี้ทางผู้เขียนขอแนะนำให้ท่านลองไปดูบนกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ก็จะรู้เลยว่าบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดนี้มีบทบาทด้านสินเชื่อในประเทศไทยมากกว่าที่หลายๆ ท่านคิด!

Scroll to Top