Banks: ธนาคารกสิกรไทย

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5,000,000 บาท
ยื่นกู้สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้แล้ววันนี้
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
สมัครสินเชื่อ xpress loan ผ่านแอพเคพลัสได้ง่าย ๆ
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 5,000 บาท
ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่เช็คเครดิต
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท
line bk ยืมเงินผ่านสินเชื่ออนุมัติง่ายวงเงินสูง
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงินกสิกรไทยได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
แรบบิทแคชสินเชื่อพร้อมใช้ที่สามารถสมัครได้ง่าย ๆ
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท
รู้จักกับไลน์ bk แหล่งเงินด่วนที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก

ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง?

เราคิดว่าหลายๆ ท่านคงอยากที่จะทราบว่าธนาคารกสิกรไทยนั้นมีบริการและผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะบ้าง? ทางกสิกรไทยนั้นมีให้เราเลือกใช้สินเชื่อได้หลากหลาย เช่น บัตรเครดิตกสิกร,บัตรเดบิตกสิกร,สินเชื่อกสิกรแค่นั้นยังไม่พอเพราะธนาคารกสิกรไทยยังมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ให้เราเลือกเปิดบัญชีกสิกรได้อีกด้วย ซึ่งใครที่อยากทราบว่ากสิกรไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ใดเราขอบอกเลยว่า ตั้งอยู่ที่ 400/22 ถนนพหโยธินอยู่ในแขวงสามเสนในและตั้งอยู่เขตพญาไท กรุงเทพ เลขไปรษณีย์ 10400 แต่ใครที่ต้องการใช้บริการกับทางธนาคารกสิกรไทยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสำนักงานใหญ่ให้เสียเวลาเพราะสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านแอพกสิกร

ประวัติของธนาคารกสิกรไทย

บทความนี้ผู้เขียนเราจะมาแนะนำประวัติของธนาคารกสิกรไทยให้ทุกท่านทราบพร้อมๆ กัน อย่างแรกเลยชื่อเต็มของธนาคารกสิกรไทยมีชื่อว่าธนาคารกสิกรไทย จำกัด(มหาชน) มีชื่อภาษาอังกฤษว่า KASIKORNBANK PUBLIC. COMPANY LIMITED และชื่อย่อที่หลายๆ คนรู้จักกันดีคือ k-bank โดยปัจจุบันตอนนี้ทางธนาคารกสิกรไทยได้จัดทำธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านคุณทั่วประเทศจนถึง 1,132 สาขาแล้วตอนนี้ แถม kasikorn bank ยังได้รับการยกย่องเป็นธนาคารอันดับ 1 ของประเทศไทยในปี 2564-2565 อีกด้วย โดยธนาคารกสิกรไทยมีสำนักงานใหญ่แห่งแรกตั้งอยู่ที่ ถนน เสือป่าก่อนที่จะขยายสาขาการบริหารงานไปยังสำนักงานถนนสีลมจนตอนนี้ย้ายกสิกรไทยสำนักงานใหญ่มาที่ถนนพหโยธินที่หลายๆ คนรู้จักกันดีนั้นเอง ซึ่งเราคิดว่าหลายท่านคงไม่ทราบว่าธนาคารกสิกรไทยนั้นเริ่มต้นการจดทะเบียนทุนเพียงแค่ 5 ล้านบาทเท่านั้น โดยผู้ใช้งานสินเชื่อกสิกรหลักในยุคนั้นจะเป็นพวกกลุ่มลูกค้ารายย่อยส่วนใหญ่ที่ประกอบอาชีพเกษตรกร โดยในย่อหน้าถัดไปเราจะมาแนะนำขั้นตอนการเลือกใช้กสิกรไทยออนไลน์ให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กันถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ขั้นตอนสมัครใช้บริการกับทางธนาคารกสิกรไทย

ในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการเปิดบัญชีกสิกรไทยในรูปแบบการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ให้ทุกท่านทราบไปพร้อมๆ กัน โดยต้องขอบอกก่อนเลยว่าสามารถเลือกใช้บริการธนาคารกสิกรไทยได้หลากหลายรูปแบบ เช่น เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยหรือผ่านแอพกสิกรและสุดท้ายคือ ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านคุณ แต่วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการสมัครติดต่อรูปแบบออนไลน์เพราะง่ายและสะดวกมากที่สุด

  1. ขั้นตอนแรกให้ทำการเลือกเปิดบัญชีกับทางธนาคารกสิกรไทยเสียก่อน โดยทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น k plus 
  2. จากนั้นทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้กับทางธนาคารกสิกรไทย เช่น ชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์ ต่อมาให้ทำการเลือกรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ต้องการใช้บริการ เช่น บัตรเครดิตกสิกร,บัตรเดบิตกสิกร,สินเชื่อกสิกร

เมื่อเลือกได้แล้วให้รอการอนุมัติสินเชื่อภายในไม่กี่นาที เพราะจุดเด่นของธนาคารกสิกรไทยคือ อนุมัติไวเพียงแค่ 5 นาที

Scroll to Top