Banks: ธนาคารกรุงไทย

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
กู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้เอกสารอะไรบ้าง
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสินเชื่อผ่อนสบาย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมวันนี้รับวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยผ่านแอพ
รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 3,000 บาท
กู้ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านแหล่งให้บริการที่น่าเชื่อถือ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ยื่นกู้เงินคนพิการผ่านสินเชื่อเพื่อการลงทุน
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครกู้เงินธนาคารกรุงไทยอย่างไรให้ผ่าน?

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารยอดนิยมอย่าง…ธนาคารกรุงไทย

เข้าสู่เดือนสิงหาคมในปี 2567/2024 นี้ ต่างก็มีข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการมากมาย ในตลาดสินเชื่อที่ทำให้เราได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นนั้นๆ โดยที่ในวันนี้เราก็ได้หยิบยกข้อมูลสินเชื่อธนาคารกรุงไทยมาให้ทุกๆ คนได้ทราบกันอย่างถ้วนหน้า แต่ก่อนที่เราจะไปเข้าเรื่องในการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยนั้น…เราจำเป็นที่จะต้องทราบข้อมูลสำคัญเบื้องต้นของธนาคารกรุงไทย จำกัด กันก่อนว่า ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด และปัจจุบันปี 2567/2024 นี้ ทางธนาคารกรุงไทยมีจำนวนสาขากี่สาขา…

  • ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? – ณ ขณะนี้ธนาคารกรุงไทย จำกัด ถือเป็นประเภทธนาคารพาณิชย์ของทางภาครัฐ โดยที่ก่อนหน้านี้ธนาคารกรุงไทยจัดอยู่ในประเภทรัฐวิสาหกิจนั่นเอง
  • จำนวนธนาคารกรุงไทยสาขาทั้งหมดมีกี่สาขา? – จำนวนสาขาของธนาคารกรุงไทยในห้างและนอกห้างมีทั้งสิ้น 980 สาขา ซึ่งลูกค้าสามารถไปใช้บริการและติดต่อกรุงไทยได้ในทุกพื้นที่ หรือจะค้นหาคำว่า…ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน เพื่อให้ทราบพิกัดของสถานที่นั้นๆ ทำให้สามารถเดินทางไปใช้บริการกับธนาคารกรุงไทยในพื้นที่ใกล้เคียงได้ง่ายๆ
  • ผลิตภัณฑ์อะไรที่เป็นที่ยอดนิยมและมีความน่าสนใจ? – ต้องขอบอกตรงนี้เลยว่าทุกๆ บริการนั้นล้วนมีความน่าสนใจ และมียอดผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งการขอสินเชื่อกรุงไทย และบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการ ณ ขณะนั้นของผู้ใช้งาน ทั้งนี้ในหัวข้อถัดไปเราจะมาบอกเล่าทั้งการกู้เงินกรุงไทย และบัตรเครดิต เพื่อให้ทุกคนได้ชั่งน้ำหนักด้วยตัวเอง!

แนะนำบัตรเครดิตและสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทย

วันนี้เราขอยกตัวอย่างให้ทุกคนได้เห็นภาพตาม ดังนี้

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย KTC CASH BACK VISA PLATINUM

ธนาคารกรุงไทยได้ออกผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาก็เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในด้านของเครดิตเงินคืน โดยที่สามารถใช้ได้แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถรับเครดิตเงินคืนได้มากถึง 0.8% เลยทีเดียว นอกจากนี้ในการสมัครจะไม่ใช้แอพธนาคารกรุงไทยโดยตรง แต่จะใช้แอพ KTC Mobile แบบย่อยออกมา และถ้าหากต้องการข้อมูลที่ชัดเจนจริงๆ ก็สามารถเดินทางไปยังธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน และธนาคารกรุงไทยในห้างได้นั่นเอง

  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทยอเนกประสงค์ KTC CASH

ในการขอสินเชื่อกรุงไทยประเภทนี้นั้นมีการอนุมัติที่ไว แถมธนาคารกรุงไทยยังใจดีให้วงเงินในการกู้เงินกรุงไทยมากถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งให้ระยะเวลาในการผ่อนจากการขอสินเชื่อที่นานถึง 60 เดือน และไม่ว่าผู้ติดต่อกรุงไทยจะนำเงินไปใช้จ่ายอะไร ทางธนาคารกรุงไทยก็อนุมัติให้อยู่ดี!

ธนาคารกรุงไทย…มีช่องทางการติดต่อใดบ้าง?

อย่างแรกเลย…ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ซึ่งธนาคารกรุงไทยสาขาใหญ่ถือเป็นศูนย์กลางในการให้บริการของสาขาย่อยๆ นั่นเอง และในส่วนที่สองของช่องทางติดต่อธนาคารกรุงไทย นั่นก็คือ เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02-111-1111 โดยเบอร์นี้ลูกค้าธนาคารกรุงไทย จำกัด สามารถโทรได้ตลอด เพื่อถามข้อสงสัยและปรึกษาในการทำธุรกรรมต่างๆ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังธนาคารกรุงไทยในห้างและนอกห้างก็สามารถทราบข้อมูลผ่านการพูดคุยทางเบอร์โทรศัพท์มือถือ นอกเหนือจากนี้…ลูกค้าธนาคารกรุงไทยยังสามารถทำธุรกรรมด้วยตนเองง่ายๆ ได้ทันทีผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ที่สำคัญในแอพของธนาคารนั้น จะรวบรวมการให้บริการ พร้อมทั้งมีขั้นตอนคอยกำกับอย่างชัดเจนอีกด้วย

Scroll to Top