Banks: ธนาคารกรุงศรี

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพได้ง่าย ๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
สมัครกู้ snap cash สินเชื่อดิจิทัลอนุมัติง่าย

ทำความรู้จักกันว่าปัจจุบันธนาคารกรุงศรีให้บริการอะไรบ้าง?

สำหรับธนาคารกรุงศรีก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่เปิดให้บริการและมีประวัติในไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่ง ณ ขณะนี้ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ขยายกิจการออกไปอย่างกว้างขวางทั่วประเทศไทย โดยแรกเริ่มเดิมทีมีเพียงธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่จนตอนนี้มีธนาคารกรุงศรีสาขามากมาย โดยหากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม คำตอบคือ ดีมากๆ เนื่องจาก Krungsri bank (เป็นชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ) ไปปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมามากมาย อาทิเช่น การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ออมทรัพย์, การเปิดบัญชีฝากประจำ, บัตรเครดิตกรุงศรีที่มาพร้อมสิทธิพิเศษ,สินเชื่อกรุงศรีประเภทต่างๆ โดยปัจจุบันการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีจะมีทั้งประเภทส่วนบุคคล รถยนต์ไปจนถึงสินเชื่อบ้านเลย ซึ่งในส่วนถัดไปเราจะพาทุกท่านมาดูว่าหากสนใจติดต่อธนาคารกรุงศรีที่สาขาแถวบ้านท่าน ณ ตอนนี้แต่ละแห่งนั้นเปิดกี่โมงและธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงกัน!

ระยะเวลาทำการของธนาคารกรุงศรีในปัจจุบัน

ในหัวข้อนี้ทางผู้เขียนจะมาบอกให้ทราบว่าธนาคารกรุงศรีนั้นเปิดกี่โมงและธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ซึ่งขอชี้แจงก่อนว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยาในปัจจุบันจะมีระยะเวลาเปิด-ปิดที่แตกต่างกัน แต่ทางผู้เขียนจะสรุปโดยอ้างอิง Krungsri bank ที่เปิดเร็วสุดและปิดช้าสุดให้ท่านทราบ ซึ่งสรุปได้ดังนี้

  • ธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ จะเปิดวันจันทร์-วันศุกร์เวลา 8.30-15.30 น.
  • ส่วนธนาคารกรุงศรีสาขานอกห้าง จะเปิดวันเดียวกับสำนักงานใหญ่ แต่เวลาปิดจะต่างไปในบางแห่ง นั่นคือ 8.30-17.30 น.
  • ถัดมาเป็นธนาคารกรุงศรีในห้าง จะเปิดให้บริการทุกวัน แต่เปิดเวลา 10.00-19.30 น.

โดยทั้งหมดนี้จะให้ท่านสามารถเข้าถึงธุรกรรมต่างๆ ได้เหมือนกันทั้งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การขอสินเชื่อต่างๆ รวมถึงการทำบัตรเครดิตกรุงศรี แต่ในกรณีที่ท่านมีธุระจำเป็นนอกเวลาทำการ เช่น สนใจสินเชื่อกรุงศรีเงินด่วนหรือต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรี ท่านก็สามารถดำเนินการได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอปธนาคารกรุงศรีหรือจะโทรติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ก็ได้เช่นกัน!

ช่องทางติดต่อกับธนาคารกรุงศรี ณ ขณะนี้

หลังจากได้ทราบแล้วว่าธนาคารกรุงศรี ณ เวลานี้ได้เปิดให้บริการด้านอะไรบ้างรวมถึงธนาคารกรุงศรีดีไหม ทางผู้เขียนก็ขออนุญาตขยายความในส่วนของช่องทางติดต่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้ท่านเข้าใจอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งสามารถสรุปใจความสำคัญได้ดังนี้

  1. ติดต่อแบบออฟไลน์ผ่านธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่หรือธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ ทั่วประเทศไทย
  2. ทำธุรกรรมต่างๆ เช่น ขอสินเชื่อ (กลุ่มสินเชื่อกรุงศรีทุกอย่าง), สมัครผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีรวมถึงการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ เป็นต้น ก็สามารถดำเนินการง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์หรือ App Krungsri Bank 
  3. อีกส่วนที่ดีไม่แพ้กันคือติดต่อกับเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีง่ายๆ ผ่านเบอร์ที่ให้บริการ 24 ชม. หรือติดต่อผ่านเบอร์ของธนาคารกรุงศรีของแต่ละสาขาโดยตรง

ทั้งหมดนี้คือช่องทางที่จะช่วยให้ท่านสามารถเข้าถึงธุรกรรมมากมายของกรุงศรีได้ เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านเห็นแล้วว่าที่แห่งนี้มีความน่าสนใจอย่างไรก็อย่าลืมลองหันมาเปิดบัญชีเพื่อเป็นลูกค้ากับธนาคารกรุงศรีดูสักครั้งหนึ่ง!

Scroll to Top