Banks: ธนาคารออมสิน

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ส่องบริการสินเชื่อธนาคารประชาชนจากออมสิน 2023
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 เปิดให้สมัครถึงวันไหน?
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 5,000 บาท
ส่องบริการให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนอาชีพอิสระ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินได้จริงไหม? 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สนใจกู้เงินประกันสังคมต้องทำอย่างไรเช็คเลย!

ข้อมูลและรายละเอียดของธนาคารออมสินที่เราควรทราบฉบับเบื้องต้น!

ธนาคารออมสิน (ภาษาอังกฤษ : Government Savings Bank) เป็นบริการรัฐวิสาหกิจ ที่ให้บริการลูกค้ารายย่อย ซึ่งทางธนาคารออมสิน gsb จะคอยให้บริการสินเชื่อในรูปแบบการพัฒนาชนบทเป็นหลัก โดยสถานที่ตั้งของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่นั้น จะตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท ของกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ธนาคารออมสิน ก็ยังได้มีสาขาที่เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากถึง 1,057 สาขาทั่วทั้งประเทศ ซึ่งลูกค้าออมสินที่ต้องการเปิดบัญชี หรือขอเงินกู้ธนาคารออมสิน ก็สามารถที่จะเดินทางไปยังสาขาใกล้ๆ บ้านได้เลยทันที แต่ถ้าในกรณีที่ลูกค้าธนาคารออมสินไม่สะดวกเดินทางไปทำธุรกรรม หรือขอสินเชื่อออมสิน ก็สามารถที่จะทำเรื่องผ่านแอพธนาคารออมสินอย่าง MyMo ก็ได้!

และถ้าหากถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? และธนาคารออมสินปิดกี่โมง? คำตอบก็คือ ธนาคารออมสินที่อยู่ภายในห้างจะเปิดทำการในทุกวัน เวลา 10.00 น. – 18.30 น. แต่ทั้งนี้ก็อาจจะขึ้นอยู่กับเวลาเปิด-ปิดของห้างนั้นๆ ด้วยเช่นกัน อีกทั้งในส่วนของธนาคารออมสิน gsb นอกห้างนั้น ก็จะเปิดทำการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 8.30 น. – 15.30 น. นั่นเอง

ช่องทางติดต่อที่สะดวกของ…ธนาคารออมสิน

เมื่อได้ทราบไปแล้วว่าทางธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และธนาคารออมสินปิดกี่โมง…ในส่วนของหัวข้อนี้เราก็จะมาพูดถึงช่องทางติดต่อที่สะดวกของธนาคารออมสินกัน!

อย่างแรกเลยนั้น…หากเสิร์ชค้นหาหัวข้อใน Google ออนไลน์ว่าธนาคารออมสิน gsb สิ่งแรกที่จะปรากฏอย่างชัดเจนขึ้นมาเลย นั่นก็คือ เว็บไซต์ธนาคารออมสิน ซึ่งในตัวเว็บไซต์ของ Government Savings Bank นั้นจะมีรายละเอียด , ประวัติ , ข้อมูลสินเชื่อต่างๆ มากมาย จึงเรียกได้ว่าเป็นจุดรวมสำคัญในแหล่งข้อมูลของธนาคารออมสินนั่นเอง โดยหากต้องการทราบสถานที่ตั้งอย่างชัดเจนของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ หรือสาขาต่างๆ ในเครือธนาคารออมสิน ก็สามารถเช็คได้ง่ายๆ ครบจบในเว็บไซต์เดียว นอกเหนือจากนี้ลูกค้าของออมสินยังสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคารออมสินอย่าง MyMo เพื่อลดปัญหาในการเดินทาง อีกทั้งยังสามารถโทรสอบถามข้อมูลเบื้องต้นผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02 299 8000 ได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้…ในส่วนของหัวข้อถัดไปเราก็จะมาบอกเล่าจุดเด่นฉบับย่อของสินเชื่อออมสินเคหะให้ทุกคนได้เข้าใจอีกด้วย!

ข้อมูลสินเชื่อเคหะพร้อมจุดเด่น…ที่คอยเอาใจลูกค้าธนาคารออมสิน

ประเภทของเงินกู้ธนาคารออมสินมีมากมายให้ได้เลือกสมัคร และประเภทหลักของสินเชื่อออมสินก็ยังสามารถแตกย่อยได้หลายแขนงและหลายผลิตภัณฑ์อีกเช่นกัน ซึ่งใดๆ ในวันนี้เรานั้นจะหยิบยกมาพูดถึงข้อมูลสินเชื่อและจุดเด่นของสินเชื่อเคหะสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะเพียงเท่านั้น โดยข้อมูลสำคัญๆ ของสินเชื่อเคหะกลุ่มวิชาชีพเฉพาะจากธนาคารออมสิน มีด้วยกันดังนี้

  • เป็นสินเชื่อออมสินในระบบออนไลน์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้กู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย หรือต้องการเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในการประดับบ้านสามารถที่จะขอสินเชื่อ เพื่อนำเงินไปจัดการส่วนนั้นได้
  • วงเงินกู้ธนาคารออมสินสูงมาก แถมยังให้ผ่อนชำระได้นานถึง 40 ปี
  • ธนาคารออมสินคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆ 
  • สามารถขอกู้เพิ่มเติมกับ Government Savings Bank ในค่าประกันอัคคีภัยและค่าประกันชีวิตได้อีกด้วย
Scroll to Top