Banks: เงินเทอร์โบ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เงินเทอร์โบสินเชื่อเงินด่วนที่กู้ง่ายได้เงินเร็ว

รู้จักกับผู้ให้บริการเงินด่วนทันใจได้เงินไวอย่างเงินเทอร์โบ

หากเอ่ยถึงเงินเทอร์โบประวัติตอนนี้ก็ถือได้ว่ายังไม่ได้เป็นผู้ให้บริการด้านเงินด่วนที่อยู่มานานเหมือนบางสถาบันการเงิน แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น…ท่านรู้หรือไม่ว่าทางเงินเทอร์โบในปัจจุบันได้ขยายสาขาออกไปทั่วประเทศไทยมากกว่า 940 แห่งเลยทีเดียว อีกทั้งเงินเทอร์โบสาขาต่างๆ นั้นก็ยังเปิดให้บริการทุกวันอีกด้วย! ดังนั้นคงไม่ต้องถามแล้วว่าเงินเทอร์โบดีไหม? เพราะน่าจะพิสูจน์ให้เห็นได้ระดับหนึ่งเลย เนื่องจากบริษัทเงินเทอร์โบถึงแม้ตอนนี้จะเปิดบริการปล่อยกู้มายังไม่ถึง 10 ปีแต่การเติบโตของทางเงินเทอร์โบนี้เป็นพัฒนาการที่ก้าวกระโดดอย่างมาก ที่สำคัญล่าสุดในส่วนของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทางเงินเทอร์โบรีวิวไว้ว่ามีให้เลือกมากมายเลย ทั้งสินเชื่อโฉนดที่ดิน turbo ให้ลูกค้าจำนองที่ดินได้ง่ายๆ และดอกเบี้ยถูกกว่าโรงรับจำนำโฉนดที่ดินแห่งอื่นๆ ไปจนถึงสินเชื่อเงินเทอร์โบประเภทนาโนไฟแนนซ์ แต่เรื่องนี้ทางผู้เขียนจะพาไปเจาะลึกอีกทีหนึ่งในบทความออนไลน์เรื่องเงินเทอร์โบในวันนี้!

ติดตามข่าวสารของเงินเทอร์โบทางไหนได้บ้าง?

กรณีที่ท่านอยากทราบจุดเด่นหรือข้อมูลสินเชื่อต่างๆ ของทางเงินเทอร์โบ แต่ไม่รู้ว่าจะไปศึกษาได้จากไหนดี ในตอนนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำให้ท่านทราบ โดยที่สะดวกกว่าการเดินทางไปยังเงินเทอร์โบสาขาต่างๆ อย่างมาก ดังนี้

  1. เวลาสงสัยเรื่องเงินเทอร์โบประวัตความเป็นมาเป็นอย่างไร? ให้บริการอะไรบ้าง? ท่านก็สามารถดูได้เลยง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของทางบริษัทเงินเทอร์โบ
  2. นอกจากนี้สมมติว่าท่านอยากรู้เรื่องสินเชื่อโฉนดที่ดิน ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับการจำนองที่ดินนี้ดีกว่าโรงรับจำนำโฉนดที่ดินอื่นๆ อย่างไร? ก็สามารถดูได้เลยผ่านทางแอพเงินเทอร์โบ
  3. ต่อมาคือกระทู้พันทิปท่านสามารถหาข้อมูลได้มากมายเลย เพียงพิมพ์สิ่งที่สงสัยแล้วต่อท้ายเว็บดังกล่าว เช่น จำนำโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ pantip หรือเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน pantip โดยจะมีข้อมูลเงินเทอร์โบรีวิวที่มากมายเลย
  4. อีกส่วนหนึ่งก็คือ การติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ สินเชื่อเงินเทอร์โบเงินด่วน หรือสินเชื่อปล่อยกู้ประเภทรถยนต์-รถจักรยานยนต์นี้ก็สามารถดูได้ง่ายๆ ผ่านทาง Facebook หรือ Line Official ของทางเงินเทอร์โบได้เช่นกัน!

สรุปบริการหลักๆ ของทางเงินเทอร์โบ

หลังจากได้เห็นข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเงินเทอร์โบไปแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลูกค้าเงินเทอร์โบรีวิวไว้บนกระทู้หัวข้อต่างๆ อย่างเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน pantip ไปจนถึงจำนำโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ pantip กันแล้วนั้น ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะมาอธิบายถึงข้อมูลสินเชื่อต่างๆ ให้ทราบ ได้แก่

  • สินเชื่อรถยนต์ของบริษัทเงินเทอร์โบจุดเด่นคือมาพร้อมวงเงินสูง 5 แสนคิดดอกไม่เกิน 24% ต่อปี
  • สินเชื่อเงินเทอร์โบประเภทรถจักรยานยนต์ – ที่ปล่อยกู้เงิน 1 แสนบาทให้ท่านผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน
  • ถัดมาเป็นเงินเทอร์โบนาโนไฟแนนซ์ – เป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ออนไลน์ที่ให้เงิน 1 แสนเช่นกัน แต่ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 33% ต่อปี แถมให้ผ่อนได้นานถึง 60 เดือน!
  • ส่วนสุดท้ายก็คือ อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้โรงรับจำนำโฉนดที่ดินหลายๆ แห่งมองว่าเงินเทอร์โบสาขาทั่วประเทศไทยเป็นคู่แข่ง ได้แก่ สินเชื่อโฉนดที่ดิน ซึ่งไม่ต้องค้ำประกันไม่ต้องเช็คประวัติบูโรใดๆ เลยก็สามารถเข้าถึงบริการนี้จากทางเงินเทอร์โบได้ทันที!
Scroll to Top