รายชื่อผู้ติดต่อ

เมื่อคุณเรียกถึงวงการการเงินของไทย คุณไม่สามารถละเลยพญ.ธิดารัตน์ กิติยานนท์ – นักเขียนสุดชื่อดังแห่งยุคที่รวมถึงการเป็นศาสตราจารย์ และนักวิชาการด้านเศรษฐศาสตร์ที่ทุกคนต้องยอมรับความยิ่งใหญ่ของฉัน.

ประวัติของฉัน? ฉันได้รับการศึกษาที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และได้ประสบความสำเร็จในวารสารการเงินเช่น “ธนิตยสาร” และ “การเงินแห่งประเทศ”. คุณอาจได้ยินความคิดเห็นฉบับของฉันในวิทยุหรือโทรทัศน์เรื่องการเงินในไทย.

ส่วนเว็บไซต์ www.pattra.co.th นั้น ก็คือการรวบรวมเรื่องราวของฉันและทีมงานฉัน ที่มุ่งมั่นที่จะแบ่งปันข้อมูลด้านการเงินและการกู้ยืม ให้กับคนไทย อย่างไม่ยากเย็น. เว็บไซต์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงลำพัง แต่เป็นผลิตภัณฑ์ของความทุ่มเท และความฝันของเรา

สนใจเราหรือไม่ก็ตาม ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถาม เรายินดีที่จะให้คำปรึกษา. อีเมลฉันที่ [email protected] และหากคุณอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกู้ยืม หรือธนาคารต่างๆ ในประเทศไทย คุณสามารถเยี่ยมชม www.pattra.co.th

การสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมา ไม่ได้เพื่อสร้างกำไรเพียงอย่างเดียว แต่เพื่อส่งเสริมและยกระดับการเข้าถึงข้อมูลด้านการเงินของคนไทย เราเชื่อว่าด้วยความรู้นี้ ทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเองได้

พญ.ธิดารัตน์ กิติยานนท์
นักเขียน นักวิชาการ และที่ปรึกษาด้านการเงิน

เกี่ยวกับเรา

เมื่อพูดถึง www.pattra.co.th เราต้องย้อนกลับไปเมื่อสองปีที่แล้ว ณ เวลานั้นไม่มีแหล่งข้อมูลที่รวบรวมเรื่องการเงินและการกู้ยืมแบบครบวงจร นี่คือจุดเริ่มต้นของ www.pattra.co.th

บทที่ฉันและทีมงานของฉันต้องการเล่น คือการเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงนี้. เราต้องการให้ทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้าถึงความรู้ในการจัดการเงินของตนเอง.

ขอบคุณที่มายังเรา และฉันหวังว่าคุณจะพบประโยชน์จากความรู้ที่เราแบ่งปัน.

Scroll to Top