Offer Categories: กู้ยืมเงินนอกระบบ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
สนใจกู้เพื่อนแท้เงินด่วนผ่านสินเชื่ออนุมัติง่าย
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
kaching kaching สินเชื่อผ่านแอพอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยช่วยไทยกู้ง่ายได้เงินจริงไหมเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
สินเชื่อเพื่อการไทยบริการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ทำความรู้จับสินเชื่อฉับไวก่อนทำการยื่นกู้ 2024
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครกู้แอสเซนด์นาโนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินเชื่อเงินด่วนใช้เอกสารน้อย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ช้างไทยเงินกู้แหล่งให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายในปี 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
easy money บริการเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก 2024
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก

กู้ยืมเงินนอกระบบคืออะไร ทำไมกู้เงินนอกระบบถึงได้รับความนิยม

การกู้เงินเป็นหนึ่งในปัจจัยขั้นพื้นฐานตอนที่เราเจอกับปัญหาเรื่องการเงิน แน่นอนว่าปัญหาหรือสิ่งต่างๆ เหล่านี้มักจะสร้างผลกระทบและบาดแผลที่ใหญ่ให้กับตัวเราในขณะนั้นได้เลย ถามว่าทำไมถึงสร้างบาดแผลที่ใหญ่ได้ จริงอยู่ที่ปัญหาทางด้านการเงินจะมีทางออกคือการยืมเงิน การยืมเงินไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินกับเพื่อน ยืมเงินกับญาติที่สนิท ยืมเงินกับคนที่รู้จักและเราสร้างความไว้ใจในหลายๆ อย่างให้กับเขาได้ แต่การยืมเงินในแต่ละช่วงโอกาสไม่ได้เป็นทางออกที่ดีเสมอไป บางคนให้ค่าของการกู้เงินผ่านสถาบันทางการเงินหรือธนาคารไว้สูงมาก ซึ่งสถาบันทางการเงินหรือธนาคารก็จะพกพาความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือให้กับเราไว้สูงเลยทีเดียว แต่คุณอาจจะคิดว่าสถาบันทางการเงินหรือธนาคารดูเหมือนจะเข้าถึงได้ยากและหันไปมองหาแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือนหรือกู้ยืมเงินนอกระบบ การกู้ยืมเงินนอกระบบคือการทำสัญญายืมเงินนอกระบบโดยการใช้ระยะเวลาที่รวดเร็ว ถือว่าเป็นจุดเด่นที่คนต้องการเงินด่วนสามารถเข้าถึงเงินกู้นอกระบบรายเดือนและได้เงินภายในไม่กี่นาทีเลยก็ว่าได้ สำหรับสัญญาเงินกู้คือการทำสัญญาในเรื่องของระยะเวลาในการผ่อนชำระและอะไรหลายๆ อย่างซึ่งสัญญายืมเงินนอกระบบมักจะมีความไม่แน่นอนของการทำรายการสำหรับกู้ยืมนอกระบบหรือกู้เงินนอกระบบ ฉะนั้นแล้วความเสี่ยงของกู้เงินนอกระบบคือสิ่งที่ไม่มีความแน่นอนใดๆ เลย

ความเสี่ยงของกู้ยืมเงินนอกระบบ ทำไมเราถึงมองหาแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือน?

ความเสี่ยงของกู้ยืมเงินนอกระบบคือความเสี่ยงและความน่าเชื่อถือที่หาได้ยากมากๆ เพราะว่าความเสี่ยงของกู้ยืมเงินนอกระบบมักจะเจอในรูปแบบของการที่โดนข่มขู่ทุกๆ สารพัดและความไม่แน่นอนของระยะเวลาในการกู้หรือผ่อนชำระ ซึ่งผู้ปล่อยกู้ยืมเงินนอกระบบคือผู้ที่กระทำการโดยผิดกฎหมาย ไม่ได้มีการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยธนาคารแห่งประเทศไทย อีกทั้งเงินด่วนทันใจนอกระบบหรือกู้ยืมนอกระบบ มักจะมีขั้นตอนของการปล่อยกู้ที่ง่ายมากๆ ขั้นตอนที่ว่าแตกต่างจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินโดยสิ้นเชิง บางแหล่งเพียงแค่คุณถือบัตรประชาชนเพียงใบเดียวไม่กี่นาทีคุณก็ได้รับเงินกลับมาอย่างสบายใจแล้ว แต่คุณจะพบเจอกับความเสี่ยงหากมีการผิดนัดชำระ บางรายถึงขั้นทำร้ายร่างกายและยึดทรัพย์สินเกินกำลังที่เราจ่าย ความปลอดภัยไม่ต้องถามเลยว่ามีไหม แน่นอนว่าความปลอดภัยหาไม่ได้จากกู้เงินนอกระบบเลย ความเสี่ยงต่อก็คือสัญญายืมเงินนอกระบบที่ไม่มีความชัดเจน ตามรูปแบบแผนแล้วอาจจะเปลี่ยนไปมาตามใจของผู้ให้บริการ และตรวจสอบได้ยาก บางครั้งเราทำสัญญาเพียงแค่ 2000 บาท แต่จู่ๆ ก็โอนมาเพียง 1500 บาท และให้ทำการชำระคืนโดยใช้เวลาเพียงแค่ 7 วันทำการ โอนคืนไปประมาณ 2500 บาท โดยมีการบอกว่าเงินที่หักไปคือค่าทำสัญญาแต่ในสัญญาเงินกู้ก็ไม่ได้มีการบ่งบอกที่ชัดเจน

อัตราดอกเบี้ยที่ซ่อนอยู่ของการกู้ยืมเงินนอกระบบที่หาได้ยาก

อัตราดอกเบี้ยที่ซ่อนอยู่ของการกู้ยืมเงินนอกระบบ ในความหมายที่เราจะสื่อก็คืออัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริง สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะมีธนาคารแห่งประเทศไทยไปผู้กำหนดโดยในแต่ละระยะเวลาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ซึ่งอัตราดอกเบี้ยที่ซ่อนอยู่ของการกู้ยืมเงินนอกระบบมักจะซ่อนอยู่ภายหลังเราทำสัญญาเงินกู้ บางเจ้าโฆษณาว่าอัตราดอกเบี้ยต่ำและคงที่ แต่พอหลังเราทำสัญญาเราจะโดนอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่ากำหนดเอามาก มักจะคิดอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนที่สูงเกินกว่ากำหนดและไม่มีความแน่นอนในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยอาจจะเปลี่ยนแปลงไปโดยที่เราไม่รู้ตัวพอใกล้ถึงวันนัดชำระเราก็จะต้องชำระอัตราดอกเบี้ยพร้อมกับเงินต้นที่สูงมากๆ ทำให้คุณทำการคิดว่าเราต้องหนี้จากการโดนทวงเงินหรือโดนตามทวงเงินถึงหน้าบ้าน แต่อันตรายที่คุณจะเจอมีมากกว่าที่คุณคิด ข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย คุกคามสารพัด ฉะนั้นแล้วควรหลีกเลี่ยงกู้ยืมเงินนอกระบบตั้งแต่เริ่มแรกที่คุณจะทำการกู้เงินแล้ว

ทำไมเราต้องหลีกเลี่ยงกู้ยืมเงินนอกระบบหรือบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง

เงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีหรือเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ ในสมัยนี้แหล่งบริการกู้เงินสำหรับนอกระบบมักจะทำการผ่านออนไลน์ เนื่องมาจากเข้าถึงได้ง่ายและคุณเองก็ไม่จำเป็นต้องเดินทาง เพียงแค่ทำสัญญาเงินกู้ผ่านแอพออนไลน์ก็จะสามารถเข้าถึงแหล่งกู้ยืมเงินนอกระบบได้อย่างง่ายดายแล้ว ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญสำหรับการให้บริการจนบางครั้งเรามองข้ามไปเลยว่าธนาคารหรือสถาบันทางการเงินก็มีบริการแบบนี้อยู่เช่นกัน ทำไมต้องหลีกเลี่ยงกู้ยืมเงินนอกระบบ จะสรุปให้ฟังถึงความเสี่ยง เริ่มจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริงถึงจะมีการทำสัญญาเงินกู้ที่ง่ายมากๆ แต่คุณจะพบกับอัตราดอกเบี้ยหลังจากการทำสัญญานั่นเอง และเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ก็จะมีการข่มขู่และทำการทวงหนี้ที่โหดหากคุณมีการผิดนักชำระแน่นอนว่าคุณจะเจอกับอะไรแบบนี้และหลีกเลี่ยงได้ยาก เน้นย้ำอีกครั้งว่าให้คุณทำการหลีกเลี่ยงกู้ยืมเงินนอกระบบจะดีเสียกว่า เพราะในปัจจุบันนี้การกู้เงินผ่านผู้ให้บริการที่ถูกกฎหมายจะมีขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วในการอนุมัติซึ่งคุณเองก็น่าจะหันมองทางนี้มากกว่าทางนั้นเสียอีก

Scroll to Top