Offer Categories: เงินกู้นอกระบบ

รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครกู้แอสเซนด์นาโนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินเชื่อเงินด่วนใช้เอกสารน้อย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ช้างไทยเงินกู้แหล่งให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายในปี 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
easy money บริการเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก 2024
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครกู้สมหวังเงินสั่งได้ผ่านสินเชื่อผ่อนสบาย ๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อบริการเงินด่วนที่กู้ง่ายได้เงินจริง

จุดเด่นของเงินกู้นอกระบบพร้อมกับความน่าเชื่อถือที่หาค่าไม่ได้

ในปี 2567/2024 นับว่าเป็นปีที่ผ่านพ้นสถานการณ์ที่เลวร้ายมาได้อย่างยากลำบาก แน่นอนว่าสถานการณ์เลวร้ายทำให้อัตราการเป็นหนี้ของคนไทยเพิ่มสูงขึ้น แหล่งปล่อยเงินกู้ที่นอกเหนือจากสถาบันทางการเงินหรือธนาคารก็คือเงินกู้นอกระบบหรือแหล่งเงินทุนนอกระบบ ใช่แล้วการมองหาเงินกู้นอกระบบเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ผู้คนที่ต้องการกู้เงินมักจะใช้ช่องทางเงินกู้นอกระบบหรือเงินด่วนนอกระบบกันเป็นหลัก เนื่องมาจากการที่เข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังได้รับความสะดวกสบายในการเข้าถึง เช่น เอกสารน้อย ได้เงินไว อนุมัติรวดเร็ว แต่นั้นเป็นสิ่งเดียวที่หาความน่าเชื่อถือไม่ได้เลย จริงอยู่ที่หาความน่าเชื่อถือแต่ผู้คนก็มักตั้งคำถามว่าดีไหม ทั้งๆ ที่น่าจะรู้อยู่แก่ใจว่ามันไม่ดีเลย การขอกู้เป็นสิ่งเดียวที่คุณจะหลุดพ้นกับปัญหาที่คุณเจอแต่กู้เงินนอกระบบจะทำให้คุณเจอกับความเสี่ยงที่สูงและความอันตรายที่จะมาในทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้

ความเสี่ยงของเงินกู้นอกระบบกับอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง

เงินนอกระบบหรือแหล่งเงินทุนนอกระบบ มักจะซ่อนความลับเอาไว้ก็คืออัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง สำหรับอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงก็คืออัตราดอกเบี้ยที่คุณจะเจอหลังการเข้าถึงเงินกู้นอกระบบหรือสินเชื่อนอกระบบ ถามว่าทำไม ก็การที่คุณทำสัญญายืมเงินนอกระบบสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะทำให้คุณคิดว่าอัตราดอกเบี้ยก็ดูเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำ แต่ความจริงแล้วเรามักจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกำหนด ใช่แล้วอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกำหนดก็คือสูงกว่าที่ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ตั้งไว้ ซึ่งจะมาพร้อมกับระยะเวลาการผ่อนชำระที่รวดเร็วมากๆ ยกตัวอย่างเช่น เงินกู้นอกระบบ 4000 บาท แต่แน่นอนว่าคุณจะได้รับเงินไม่ถึง 4000 บางทีอาจจะได้รับเพียงแค่ 3000 บาทโดนจะมีการบอกว่ามันคือค่าทำสัญญายืมเงินนอกระบบ และคุณจะเจอกับเซอร์ไพรก็คือระยะเวลาเพียงแค่ 7 วันคุณต้องทำการคืนเงินมากกว่าที่คุณคิด ย้ำเลยนะว่า 7 วันเท่านั้น อาจจะโดยเรียกคืนถึง 4500 บาท สรุปแล้วความเสี่ยงที่จะเจอก็คืออันตรายที่เราไม่รู้ตัว

หลีกเลี่ยงแหล่งเงินทุนนอกระบบเพราะความเสี่ยงเงินกู้นอกระบบมีมากกว่าที่คิด

การหลีกเลี่ยงแหล่งเงินทุนนอกระบบเป็นสิ่งที่คุณควรจะทำตั้งแต่แรกและแน่นอนแหล่งเงินกู้ด่วนที่ถูกกฎหมายในปัจจุบันนี้มีบริการอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น Line bk เงินทันเด้อ ฟินนิกซ์ เป็นต้น สิ่งที่เราแนะนำไปแน่นอนว่าสามารถทำธุรกรรมแบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย แน่นอนว่าบริการเหล่านี้เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่คุณคิด บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงหรือเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชี ความเสี่ยงหลังจากคุณทำการกู้เงินไปแล้ว แน่นอนว่าจะโดนทวงเงินและทำการข่มขู่คุณ ฉะนั้นแล้วให้เราตั้งสติให้ดีๆ เพราะเงินกู้นอกระบบมีแต่ความเสี่ยงที่สูง ถึงยังไงแล้วคุณต้องการเงินกู้มาแค่ไหน เราก็ขอไม่แนะนำแหล่งที่ปล่อยเงินกู้นอกระบบ

Scroll to Top