Offer Categories: แอปกู้เงินด่วน

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
แรบบิทแคชสินเชื่อพร้อมใช้ที่สามารถสมัครได้ง่าย ๆ
รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ส่องจุดเด่นของแคชจอยและวิธีสมัครสินเชื่อให้ผ่าน
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
สมัครกู้มันนี่ฮับสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย 2024
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
สมัครกู้แอพฟินนิกซ์ทราบผลอนุมัติภายใน 24 ชม,
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
เงินทันเด้อบริการเงินกู้ผ่านแอพเงื่อนไขน้อย
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท
รู้จักกับไลน์ bk แหล่งเงินด่วนที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก

แอปกู้เงินด่วนถูกกฎหมายอีกหนึ่งช่องทางกู้เงินตอบโจทย์อาชีพอิสระ

อาชีพอิสระเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้ยากที่สุดหากเปรียบเทียบกับผู้ที่มีอาชีพมั่นคงและรายได้ประจำ ดังนั้นเมื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องการกู้เงินหรือหาเงินกู้ด่วนมาใช้ให้ทันท่วงทีจึงถือได้ว่าเป็นเรื่องยากอยู่พอสมควร เพราะด้วยรายได้ที่ไม่มั่นคงประกอบกับเอกสารกู้เงินที่ต้องใช้ประกอบการยื่นกู้อาจยังมีไม่เพียงพอในการแสดงถึงรายได้ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้การเข้าถึงแหล่งเงินจากธนาคารอาจอยู่ไกลเกินความเป็นจริงสำหรับใครหลายคนเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เมื่อแหล่งเงินอย่างธนาคารสามารถเข้าถึงได้ยาก การใช้บริการแอปกู้เงินด่วนออนไลน์จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้สำหรับกลุ่มอาชีพอิสระนั่นเอง 

ปัจจุบันสำหรับปี 2567 หรือ 2024 การให้บริการกู้เงินด่วนออนไลน์ได้มีการพัฒนาไปเป็นอย่างมากถึงขั้นที่ว่า แอปกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมายสามารถเข้าถึงได้ภายใต้การให้บริการของบริษัทสินเชื่อต่าง ๆ ซึ่งบริษัทสินเชื่อเหล่านี้ก็พร้อมที่จะให้แอปกู้เงินได้จริงทั้งที่ถูกต้องตามกฎหมายและตอบโจทย์กับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการกู้เงินด่วนตอนนี้อีกด้วย

แอปกู้เงินด่วนอนุมัติไวและได้เงินจริงไหม?

ต้องบอกเลยว่าการเข้าถึงแอปกู้เงินด่วนในปัจจุบันนั้นสามารถทำได้อย่างกว้างขว้างเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีทั้งผู้ให้บริการทั้งแอปเงินด่วนที่ถูกกฎหมายและแอปกู้เงินด่วผิดกฎหมาย ดังนั้นหากถามว่าแล้วการดำเนินการขอกู้เงินผ่านแอปกู้เงินจะได้รับเงินจริงไหม ก็คงอาจตอบได้ว่าต้องขึ้นอยู่ผู้ให้บริการแอปกู้เงินนั้นๆ ว่าเป็นแอปเงินกู้ได้จริงที่ถูกกฎหมายหรือไม่ หากเป็นแอปกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมาย การขอกู้เงินในแอปก็สามารถทำได้จริงและได้เงินจริงตามคุณสมบัติที่สามารถเข้าถึงวงเงินจำนวนนั้นๆ แต่หากเมื่อใดก็ตามที่ดำเนินการกู้เงินในแอปหรือใช้บริการเงินด่วนออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย ผู้กู้อาจเสี่ยงที่จะไม่ได้รับเงินตามที่ผู้ให้บริการแอปกู้เงินด่วนั้นๆ โฆษณาชวนเชื่อไว้ สำหรับระยะเวลาในการอนุมัตินั้น คงต้องเป็นไปตามที่ขั้นตอนของการพิจารณาเอกสารในการยื่นกู้เพื่อรับเงินด่วนมาใช้ ซึ่งนอกจากนี้แล้วก็ยังมีผู้ให้บริการที่สามารถอนุมัติวงเงินได้เร็วที่สุดอยู่หลายราย ซึ่งสามารถดำเนินการเร็วสุดโดยสามารถอนุมัติใน 30 นาทีเลยทีเดียว

แอปกู้เงินด่วนคิดอัตราดอกเบี้ยที่จำนวนเท่าใด?

เนื่องจากว่าแอปกู้เงินด่วนเป็นการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์และมีความเสี่ยงเกินขึ้นเป็นอย่างมาก ทางกฎหมายจึงได้กำหนดไว้ว่าการให้บริการในรูปแบบของบริษัทสินเชื่อหรือเงินด่วน สามารถเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยจากการให้บริการผ่านแอปกู้เงินด่วนได้ไม่เกินร้อย 36 ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนอัตราดอกเบี้ยที่สูงที่สุดที่สามารถเรียกเก็บได้ แต่โดยส่วนมากแล้วแอปกู้เงินด่วนโดยส่วนใหญ่จะเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยในช่วงร้อยละ 25-33 ต่อปี โดยขึ้นอยู่กับวงเงินและคุณสมบัติของผู้กู้นั่นเอง 

Scroll to Top