กู้เงินประกันสังคม

กู้เงินประกันสังคม

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สนใจกู้เงินประกันสังคมต้องทำอย่างไรเช็คเลย!

กู้เงินประกันสังคมปล่อยดอกเบี้ยต่ำได้เงินจริงไหม

ในช่วงที่ผ่านมาตามหน้าเพจคุณอาจจะเจอการกู้เงินประกันสังคมซึ่งความเป็นจริงแล้ว สํานักงานประกันสังคมไม่มีการเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมแต่อย่างใด ข่าวดังกล่าวเป็นข่าวที่หลอกลวงทำให้ผู้คนเกิดความเข้าใจผิด ทางสํานักงานประกันสังคมกระทรวงแรงงานจึงอยากจะทำความเข้าใจแก่ผู้ที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับการกู้เงินประกันสังคมว่า สํานักงานประกันสังคมไม่มีนโยบายปล่อยสินเชื่อประกันสังคมให้ประชาชน เพจดังกล่าวได้มีการสร้างข่าวประกันสังคมว่า มีการปล่อยกู้แก่ผู้ที่อยากกู้เงินหรือประชาชนที่ต้องการยืมเงินซึ่งสํานักงานประกันสังคมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพจดังกล่าว หากคุณอยากได้ข่าวประกันสังคมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ทางการของสํานักงานประกันสังคมหรือสายด่วนกระทรวงแรงงาน 1506

สํานักงานประกันสังคมไม่มีนโยบายกู้เงินประกันสังคม

หากมีข้อความ sms เกี่ยวกับข่างการกู้เงินประกันสังคมทางเราขอให้คุณอย่าหลงเชื่อ sms ดังกล่าวซึ่งจะมีลิงค์ให้ลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมโดยลิงค์ดังกล่าว อาจจะเป็นลิงค์ปลอมที่หลอกลวงเอาข้อมูลของคุณและทางสํานักงานประกันสังคมวอนขอให้ประชาชนอย่าแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการกู้เงินประกันสังคมให้บุคคลอื่นเพราะข่าวเงินกู้ประกันสังคมไม่เป็นความจริง ทุกครั้งที่คุณจะทำเรื่องสินเชื่อประกันสังคมควรที่จะมีความระมัดระวังก่อนจะทำเรื่อง ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะโดนหลอกได้ การที่คุณอยากกู้เงินนั้นทางเราที่จะสามารถกู้เงินได้นั้น คุณจะต้องทำการกู้เงินผ่านสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายเพราะจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่เป็นไปตามกฎหมาย หากคุณไปทำการกู้เงินนอกระบบอัตราดอกเบี้ยเงินกู้นั้นจะสูงมากกว่าที่กฎหมายได้กำหนดไว้ ดังนั้นหากคุณอยากกู้เงินทางเรามีตัวเลือกการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินมากมายหรือคุณจะติดต่อธนาคารที่คุณสนใจจะกู้เงินก็ได้ซึ่งวงเงินที่จะได้รับนั้นจะขึ้นอยู่รายได้ของผู้ขอสินเชื่อและความสามารถในการชำระหนี้

ข่าวเกี่บวกับการกู้เงินประกันสังคมในสื่อสังคมออนไลน์

ถึงแม้ว่าทางสํานักงานประกันสังคมจะไม่มีนโยบายให้ประชาชนกู้เงินประกันสังคมแต่ทางผู้ประกันตนสามารถยื่นกู้ซื้อบ้านได้กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ผู้ประกันตนสามารถยื่นขอสินเชื่อได้รายละ 2,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 1.99% ต่อปีนานถึง 5 ปี หากคุณมีแผนจะซื้อบ้านสํานักงานประกันสังคมจะเป็นผู้ช่วยเหลือผู้ประกันตนเอง ทางสํานักงานประกันสังคมจะทำการแจ้งข่าวประกันสังคมเกี่ยวกับการซื้อบ้านอีกครั้ง ส่วนที่ทราบแล้วว่า การกู้เงินประกันสังคมนั้นไม่เป็นความจริง ทางเราอยากให้แจ้งข่าวดังกล่าวแก่บุคคลใกล้ตัวที่กำลังจะลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมเพื่อที่จะไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ทางเราขอย้ำอีกครั้งว่า สํานักงานประกันสังคมไม่มีการให้ประชาชนกู้เงินประกันสังคมและปล่อยอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำให้กับทุกอาชีพอย่างที่เป็นข่าว ประเด็นดังกล่าวเกี่ยวกับการกู้เงินประกันสังคมไม่เป็นความจริงมีคนแอบอ้างสํานักงานประกันสังคมโปรดอย่าหลงเชื่อโดยเด็ดขาด

แนะนำบริการเงินกู้อื่นๆ

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายวงเงินสูง
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพได้ง่าย ๆ
Scroll to Top