โอนเงินผิดบัญชีกสิกรทำอย่างไรดี? แนะนำเบอร์โทรติดต่อกับกสิกรไทย

โอนเงินผิดบัญชีกสิกร ต้องทำยังไง

หากใครที่โอนเงินผิดบัญชีกสิกรหรือโอนผิดบัญชีกสิกรจำเป็นที่จะต้องเตรียมเอกสารเพื่อติดต่อธนาคารกสิกรไทย โดยต้องใช้เอกสารสำคัญ คือ 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาหลักฐานการทำรายการ 3. สำเนาใบแจ้งความ หนังสือตราครุฑ ที่มีเลขที่ ตช. 4. แบบฟอร์มโอนเงินผิดบัญชีที่กรอกข้อมูลครบถ้วน โดยสามารถแจ้งเรื่องของแบบฟอร์มโอนเงินผิดบัญชีผ่านสาขาธนาคารกสิกรไทยหรือโทรคอลเซ็นเตอร์เบอร์โทร 02-8888888 กด 03 เพียงเท่านี้เท่ากับว่าเราทำเรื่องแจ้งโอนเงินผิดบัญชีกสิกรสำเร็จแล้ว หากใครที่มีคำถามสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเรื่องแจ้งโอนเงินผิดบัญชีกสิกร หหรือหาทางแก้ไขโอนเงินผิดกสิกรในปี 2023 เช่น โอนเงินผิดบัญชีต้องแจ้งภายในกี่วัน? หรือโอนเงินผิดบัญชีดึงคืนได้ไหมกสิกร? ก็สามารถสอบถามผ่านช่องทางคอลเซ็นเตอร์ได้เช่นกัน และเมื่อโอนเงินผิดบัญชีกสิกรก็ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นานจนเกินไป เพราะจะเกิดปัญหาเอาได้

ต้องส่งเอกสารแจ้งธนาคารอย่างไร เมื่อโอนเงินผิดบัญชีกสิกร

หลังจากที่เราได้รู้แล้วว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างในการยื่นเรื่องโอนเงินผิดบัญชีกสิกร ทีนี้ก็มาถึงคำถามที่หลายคนอยากรู้ต่อว่าต้องยื่นเอกสารโอนเงินผิดบัญชีกสิกรผ่านช่องทางใดในปี 2566 ซึ่งจากข้อมูลทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย พบว่าผู้ที่ต้องการยื่นเอกสารโอนเงินผิดบัญชีกสิกร จะต้องยื่นผ่าน E-mail: [email protected] หรือ Fax: 02-8888882 กด 7 อีกทั้งยังต้องจัดส่งเอกสารมาให้ธนาคารกสิกรไทยภายใน 3 วัน หลังจากโทรแจ้งธนาคารเรื่องกรณีโอนเงินผิดบัญชี ทั้งนี้แล้ว เรายังสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับสมาชิกคนอื่น ๆ ได้ที่กระทู้โอนเงินผิดบัญชีกสิกร pantip ได้อีกด้วย เผื่อจะได้แชร์แนวทางแก้ไขปัญหานี้กัน หรือบางครั้งโชคดีหน่อย ก็อาจจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยมาชี้แจงรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับการโอนผิดบัญชีกสิกรอีกด้วย สำหรับใครที่สงสัยว่าโอนเงินผิดบัญชีกสิกรกี่วันได้คืน ก็ตอบได้ว่าจะได้เร็วสุดไม่เกิน 7 วันทำการ ขึ้นอยู่กับว่าเราจัดส่งเอกสารครบถ้วนหรือไม่ด้วย

โอนเงินผิดบัญชีกสิกร ดึงเงินคืนได้ไหม

ถ้าถามว่าโอนเงินผิดบัญชีกสิกรแล้วสามารถเอาเงินคืนได้ไหม หรือโอนเงินผิดบัญชีดึงคืนได้ไหมกสิกร ก็ตอบได้เลยว่าดึงเงินคืนได้ เพียงแต่เราต้องทำเรื่องโอนเงินผิดบัญชีกสิกรกับทางสาขาธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเราจะต้องเตรียมเอกสารสำหรับแจ้งโอนเงินผิดบัญชีกสิกร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหลักฐานการทำรายการ สำเนาใบแจ้งความ หนังสือตราครุฑ ที่มีเลขที่ ตช. และแบบฟอร์มโอนเงินผิดบัญชีที่กรอกข้อมูลครบถ้วน นอกจากนี้ ให้เราแจ้งเรื่องโอนเงินผิดบัญชีกสิกรที่สาขาธนาคารกสิกรไทย หรือผ่านคอลเซ็นเตอร์เบอร์โทร 02-8888888 กด 03 จากนั้นก็รอรับเงินที่ได้จากการโอนเงินผิดบัญชี

Scroll to Top